Your search results

Giới thiệu

Công ty cổ phần Bất động sản Viên ngọc xanh – Green Pearl Land (Green PearlLand Real Estate Joint Stock Company) là đơn vị đầu tư, kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản.

Tầm nhìn:

Trở thành thành công ty Bất động sản uy tín hàng đầu với việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến. Được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng, phát triển chuyên nghiệp, bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi:

Với phương châm LỢI NHUẬN – AN TOÀN – PHÁT TRIỂN“, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi nhuận tối đa và đảm bảo an toàn vốn đầu tư của của khách hàng, đối tác và cổ đông; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững; coi đó là lợi ích và giá trị cốt lõi của chính Công ty.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty cổ phần Bất động sản Viên ngọc xanh tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

13932804_302501110098761_388537368505376303_n

Tổng Giám Đốc Huỳnh Anh Phong

Từng là giám đốc kinh doanh BCCI trong 8 năm. Trước đó Giám đốc Công Ty Bất Động Sản Khang Điền mua bán các loại căn hộ đất nền, trung tâm thương mại tại TP Hồ Chí Minh

 
CLOSE
CLOSE